Mới đây, Công ty CP Acecook Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm rất đáng chú ý- Phở Đệ nhất 12h hầm xương đặc biệt hương vị phở lõi bò gầu giòn với sự hợp tác chiến lược cùng quán Phở Khôi Hói - một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng tại Hà Nội.
Để mọi người được thưởng thức những dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua giá trị cốt lõi “Cook happiness”, Acecook Việt Nam đang thực hiện chiến lược mang hương vị của các "quán phở đông khách" đến với mọi người ở mọi nơi, trong đó có Phở Đệ nhất 12h hầm xương. Để đạt được thành công tuyệt vời này, Công ty đã dày công nghiên cứu, học hỏi từ quy trình nấu phở truyền thống, đồng thời tìm hiểu kỹ lưỡng vị nước dùng tại các quán phở nổi tiếng lâu đời ở ba miền Bắc - Trung - Nam.
Và sự ra mắt của sản phẩm mới -Phở Đệ nhất 12h hầm xương đặc biệt với hương vị phở lõi bò gầu giòn là kết quả của quá trình hợp tác chiến lược giữa Acecook và Phở Khôi Hói.
Sản phẩm mới đầy ấn tượng và hấp dẫn này, phở Đệ nhất lại tiếp tục khẳng định thành công của điểm nhấn "nước dùng chuẩn phở quán" được tạo nên bởi bí quyết hầm xương thật, thịt thật trong 12 giờ.
Quy trình hầm 12 tiếng là "chìa khóa" để tạo nên vị ngọt thanh đặc trưng của nước dùng phở truyền thống, mang đến trải nghiệm phở ngon đậm vị truyền thống như thưởng thức tại các quán phở trứ danh.
Phở Đệ nhất 12h hầm xương đặc biệt với hương vị phở lõi bò gầu giòn. Sản phẩm tái hiện trọn vẹn hương vị riêng, đặc trưng theo công thức gia truyền của món phở bò lõi gầu giòn nổi tiếng làm nên thương hiệu của quán Phở Khôi Hói.
Sản phẩm có hai phiên bản, gồm: Phiên bản thường - Gói gia vị truyền thống, đáp ứng khẩu vị của mọi người; Phiên bản đặc biệt - Bổ sung thêm gói thịt thật, mang đến trải nghiệm phở hoàn hảo.
Ông Shimamura Masafumi - Giám dốc Khối Marketing của Công ty Acecook Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm phở chất lượng cao, giữ trọn hương vị truyền thống. Sự hợp tác với Phở Khôi Hói là một bước tiến quan trọng trong hành trình gìn giữ và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam của Acecook".
Phở Đệ nhất 12h hầm xương không chỉ là một sản phẩm ẩm thực, mà còn là nghệ thuật kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, giữa hương vị quê hương và sự tiện lợi. Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc, giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức hương vị phở truyền thống thơm ngon bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Sản phẩm mới xuất sắc này vừa ra mắt vào ngày 29/7/2024 trên phạm vi cả nước.
------------------------------------
Về Công ty Acecook Việt Nam
Với triết lý “Cook Happiness”, Acecook Việt Nam luôn hướng tới việc mang đến niềm vui, hạnh phúc và sức khoẻ cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm. Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mì ăn liền đa dạng, Acecook còn không ngừng nghiên cứu và đổi mới, mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và thú vị cho người tiêu dùng Việt Nam.